Dự án căn hộ The Apus – Chưa kịp mở bán đã bị rò rỉ lộ bí mật

Ngày đăng: 21/08/2020

Trong kinh doanh, có rất nhiều thứ cần phải bảo mật một cách gần như là tuyệt đối. Thương trường là chiến trường, để đối thủ cạnh tranh trực tiếp với mình “nắm thóp” sẽ gặp bất lợi. Thế nhưng, không hiểu vì lý do gì mà dự án cao cấp lại bị lộ những thông tin quan trọng như vậy. Không hiểu, trong sự cố hy hữu này ai sẽ là người hưởng lợi ?. Chúng ta, cùng tìm hiểu xem dự án Căn hộ The Apus bị lộ những bí mật gì nhé!

Dự án căn hộ The Apus – Bị lộ vị trí và chính sách bán hàng

Cung đường ven biển Phước Hải, dự án The Apus tọa lạc ngay mặt tiền với vị trí cực kỳ đắc địa “lưng tựa núi – mặt hướng biển. Với quy mô, hơn 5ha có tổng cộng 2 tòa căn hộ du lịch cao 16 – 18 tầng và 58 biệt thự cao cấp. Tổng cộng, 658 căn hộ đều được trang bị và bàn giao đầy đủ nội thất cao cấp 5 sao.

Tổng thể dự án The ApusTổng thể dự án căn hộ The Apus

Thông thường, giá bán các sản phẩm hay được các đội ngũ bán hàng chia sẻ một cách mập mờ. Thế nhưng ở dự án này, ngay từ thời điểm chạy marketing giá bán đã bị lộ và chính xác là chỉ từ 38tr/m2. Mức giá có thể nói là hấp dẫn nhất trong khu vực ở thời điểm hiện tại. Hơn nữa, nếu khách hàng đặt mua dự án căn hộ The Apus thì mức chiết khấu cực khủng lên tới 11%.

Sở hữu căn hộ The Apus – Đặc quyền của khách hàng bị rò rỉ

Trong xã hội hiện đại, việc để lộ những tài sản của mình cho những người khác biết là điều không nên. Thế nhưng, ở quan điểm cá nhân của tôi “xấu che – tốt khoe”. Có điều kiện, việc sở hữu một căn hộ cao cấp dùng để làm nơi nghỉ dưỡng cho gia đình là điều rất bình thường.

Là thành viên chính thức, bạn sẽ được gia nhập câu lạc bộ nghỉ dưỡng thượng lưu. Giao lưu gặp gỡ, các câu lạc bộ doanh nhân; câu lạc bộ du thuyền và đặc biệt là câu lạc bộ beach club. Được sử dụng, 68 tiện ích & công nghệ 4.0 tiên tiến như: smarthome – đỗ xe thông minh và nhiều tiện ích đặc biệt khác. Duy nhất tại đây, bạn ngỡ ngàng vào dịp sinh nhật của mình mà có nằm mơ bạn cũng không nghĩ ra được.

Có tiền, bạn có quyền mua căn hộ The Apus là điều hiển nhiên – đẳng cấp được tôn vinh.

Căn hộ The Apus lộ nhiều bí mật – Người mua hưởng lợi

Đó là điều chắc chắn, chính khách hàng được hưởng lợi nhiều nhất vì những thông tin này. Dự án nằm ở đâu, giá bán – chính sách và quyền lợi thế nào ? Từ đó, khách hàng có nhiều lựa chọn và đưa ra quyết định của mình nhanh hơn những người khác.

Hiện tại, BĐS Vũng Tàu đang giữ rất nhiều những thông tin hay và quan trọng của dự án này. Điều cuối cùng, mà chúng tôi có thể chia sẻ là dự án đang cho nhận booking giữ chỗ. Một booking là 50 triệu (có hoàn tiền) nếu khách hàng không mua hoặc không chọn được căn đẹp. Lễ mở bán, sẽ được tổ chức vào trung tuần 09/2020 ngay tại nhà hàng trên bãi biển.

Để nhận thông tin, hồ sơ bí mật quan trọng của dự án căn hộ The Apus vui lòng liên hệ.

Hotline PKD 0978-38-44-38 (zalo/viber)
Email: batdongsanvungtau@gmail.com

0978 38 44 38
chat 0978384438