Cách xua đuổi tà khí, kích hoạt tài lộc với 7 cách làm đơn giản

Ngày đăng: 14/02/2020

Cách xua đuổi tà khí và kích hoạt tài lộc. Chuyên gia phong thủy Priya Sher khuyên: “Duy trì sự cân bằng trong không gian sống và làm việc chính là nguyên tắc hàng đầu giúp xua đuổi tà khí cũng như thu hút vượng khí vào trong nhà”.

Cũng theo chuyên gia này, ngôi nhà chính là nơi phản chiếu rõ nhất chủ nhân của nó. Những góc nhà dù nhỏ nhất nếu bị bỏ quên, không được chăm chút cũng có thể mang đến những năng lượng tiêu cực.

Cách xua đuổi tà khí cho ngôi nhà

1. Khu vực trước cửa nhà phải luôn sạch đẹp

Khu vực trước cửa tượng trưng cho sự giàu sang, địa vị của gia đình, vì vậy đây là nơi phải được lau dọn thường xuyên để luôn sạch đẹp. Muốn thu hút thêm những nguồn năng lượng tích cực, bạn có thể đặt một chậu cây đẹp ở phía trước cửa nhà.

2. Dọn dẹp lối vào nhà hoặc căn hộ

Khi lối vào nhà sạch đẹp, gọn gàng, ngăn nắp thì nguồn năng lượng cũng được lưu thông tốt hơn. Do đó, không nên để lối vào nhà bừa bộn với giầy dép, quần áo vứt tứ tung. Hãy bố trí kệ lưu trữ hợp lý để khu vực này luôn ngăn nắp.

Đặt thêm gương và hoa tươi ở lối vào được tin là sẽ tăng cường nguồn năng lượng tích cực cho ngôi nhà.

Cách xua đuổi tà khí khu vực lối vào ngôi nhà

Lối vào sạch đẹp sẽ đem lại phong thủy tốt cho ngôi nhà

3. Không bố trí bếp đối diện với bồn rửa

Là nơi lưu trữ, chế biến thực phẩm với các hoạt động nấu nướng và ăn uống thường xuyên nên bếp là không gian mang tính động. Đây cũng là nơi đại diện cho sự nuôi dưỡng và sự hài hòa của các mối quan hệ trong gia đình. Do đó bạn không nên đặt bếp ở vị trí đối diện với bồn rửa vì sẽ khiến đổ vỡ các mối quan hệ, gây bất hòa giữa các thành viên. Ngoài ra cũng không nên đặt quá nhiều món đồ màu đen hoặc màu đỏ ở trong bếp vì màu đen thuộc Thủy khắc với Hỏa của bếp, trong khi màu đỏ thuộc Hỏa làm cho bếp vượng Hỏa sẽ không tốt.

4. Bài trí phòng khách hợp lý

Việc sắp xếp đồ đạc trong phòng khách phải tương xứng với không gian này về kích thước, vị trí và màu sắc. Tất cả các lối ra vào hay cửa phòng khách đều không được để đồ đạc chặn kín.

Nếu đặt một chiếc đèn ở góc phòng khách sẽ là cách xua đuổi tà khí và giúp tăng cường vượng khí cho ngôi nhà.

Bố trí phòng khách hợp lý bằng một cây đèn

Bố trí phòng khách hợp lý sẽ tăng cường năng lượng tốt cho ngôi nhà

5. Tạo sự phản chiếu ánh sáng trong phòng ăn

Trong phong thủy nhà ở, phòng ăn hoặc bàn ăn đều chiếm vị trí quan trọng vì đây là nơi giúp mọi người tập trung suy nghĩ về những gì mình đang ăn. Muốn tăng cường năng lượng tốt trong không gian này, hãy treo một cái gương lên tường ở vị trí phản chiếu bàn ăn, lưu ý thường xuyên đặt hoa tươi, trái cây hoặc thực phẩm trên bàn.

6. Chọn gam màu trung tính cho phòng ngủ

Không nên chọn những màu sắc quá nóng hoặc quá lạnh cho phòng ngủ vì chúng có thể khiến bạn khó ngủ, căng thẳng, lâu dài không tốt cho sức khỏe. Lời khuyên của các chuyên gia là nên trang trí phòng ngủ với gam màu trung tính.

Phòng ngủ trung tính đem lại giấc ngủ ngon

Phòng ngủ trung tính đem lại giấc ngủ ngon, tạo năng lượng tích cực cho phong thủy nhà ở

7. Trồng thêm cây xanh trong nhà

Dù nhà có diện tích nhỏ bạn vẫn nên trồng thêm cây xanh bằng cách tạo ra khu vườn nhỏ hay vườn treo xinh xắn. Khu vườn chính là đại diện cho cả sức khỏe và sự giàu có của gia đình, do đó bạn nên chăm chút thường xuyên, giữ khu vườn luôn xanh tốt sẽ giúp kích hoạt tài lộc và vượng khí.

Cách xua đuổi tà khí đơn giản chỉ với một vài cây xanh

Trồng cây xanh trong nhà chính là cách xua đuổi tà khí, kích hoạt tài lộc đơn giản nhất

Ngoài ra bạn đọc có thể xem các bản tin cẩm nang phong thủy khác tại link sau:
https://www.batdongsanvungtau.com.vn/cam-nang/phong-thuy-nha-dat/

Hiện tại chúng tôi có nhận ký gửi Môi giới mua bán và Cho thuê nhà Vũng Tàu
Quý khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu vui lòng liên hệ:
BẤT ĐỘNG SẢN VŨNG TÀU
Hotline PKD – 0978 38 44 38
Email: batdongsanvungtau@gmail.com
Website: batdongsanvungtau.com.vn

0978 38 44 38
chat 0978384438