Cách sắp xếp bàn làm việc hợp phong thủy cho người có mệnh Kim

Ngày đăng: 15/02/2020

Cách sắp xếp bàn làm việc là điều rất cần thiết, cho dù bạn là ai? Bạn làm nghề hay kinh doanh bất kỳ một lĩnh vực nào?…đặc biệt là nghề Môi giới Bất động sản Vũng Tàu. Ngoài kinh nghiệm và sự cần cù thì ít nhiều cũng sẽ cần đến một chút yếu tố may mắn, bạn sẽ gặt hái được thành công trong sự nghiệp. Để có được điều này bạn phải biết được cung mệnh của mình là gì, từ đó bạn sẽ biết được cách sắp xếp vị trí làm việc của mình một cách khoa học và hợp với phong thủy.

Người viết bài này có mệnh Thủy, theo ngũ hành thì Kim, Thủy, Mộc cùng tương sinh với nhau nhưng không có tương khắc. Ở hai bài trước chúng tôi cũng đã chia sẻ về cách sắp xếp bàn làm việc cho người có mệnh Mộc và Thủy, vì vậy đây có lẽ là bài cuối mà chúng tôi muốn chia sẻ cho người có mệnh Kim.

Cách sắp xếp bàn làm việc hợp phong thủy

Bản thân chữ Kim thì chắc hẳn ai cũng biết, nó chính là kim loại một dạng vật chất có độ cứng và mạnh trên trái đất. Do đó những người mệnh Kim thường là người có bản tính cương trực, thẳng thắn và cũng đầy bản lĩnh. Họ thường có lối suy nghĩ nhìn xa trông rộng và rất hay làm hoặc nhận được những việc lớn trong cuộc sống của họ.

Người mệnh Kim chỉ cần nhìn vẻ bên ngoài thì bạn sẽ thấy họ rất tự tin, bản lĩnh, vui vẻ và uy nghiêm. Chính vì những điều này khiến họ thường làm rất tốt trong công việc và khiến mọi người phải khâm phục và hài lòng. Những ai đang làm công việc mua bán đất Vũng Tàu có mệnh Kim thì cần phải sắp xếp kỹ bàn làm việc của mình để đem lại tài lộc.

Dưới đây là một số nguyên tắc chọn màu sắc và hướng để sắp xếp bàn làm việc của người mệnh Kim:

Về hướng đặt bàn làm việc:

– Cũng giống như người mệnh Thủy, người mệnh Kim thuộc mệnh Tây tứ trạch vì vậy cần đặt bàn làm việc theo các hướng tốt như: Tây, Tây Bắc, Tây Nam hoặc Đông Bắc, nên chọn những loại bàn làm việc vuông thành sắc cạnh tạo nên vẻ uy nghiêm và cương quyết trong công việc ngoài ra trên bàn làm việc thường trang trí thêm các đồ dùng hoặc đồ trang trí phong thủy làm bằng chất liệu như sắt, đồng…nói chung là kim loại.

Về màu sắc:

– Người mệnh Kim rất thích màu vàng hoặc trắng do đó trong văn phòng hay bàn làm việc nên trang trí các vật dụng như bàn, ghế, rèm…theo hai gam màu chủ đạo này thì sẽ rất hay gặp may mắn hoặc đạt được thành công trong việc mua bán nhà Vũng Tàu của mình.

Trên đây là những chia sẻ về cách sắp xếp bàn làm việc theo phong thủy và mệnh của người mệnh Kim. Theo quan điểm cá nhân của tôi thì trong công việc môi giới, mua bán nhà đất Vũng Tàu, ngoài yếu tố về phong thủy, tùy duyên…còn cần phải có sự nỗ lực, kiên trì, uy tín và nhất là cách làm việc chuyên nghiệp để có được thành công và nhất là mở rộng được nhiều mối quan hệ với khách hàng.

Bất động sản Vũng Tàu sưu tầm và thực hiện.

Ngoài ra bạn đọc có thể xem các bản tin cẩm nang phong thủy khác tại link sau:
https://www.batdongsanvungtau.com.vn/cam-nang/phong-thuy-nha-dat/

Hiện tại chúng tôi có nhận ký gửi Môi giới mua bán và Cho thuê nhà Vũng Tàu
Quý khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu vui lòng liên hệ:
BẤT ĐỘNG SẢN VŨNG TÀU
Hotline PKD – 0978 38 44 38
Email: batdongsanvungtau@gmail.com
Website: batdongsanvungtau.com.vn

0978 38 44 38
chat 0978384438