Lưu ý khi treo chuông gió tránh “chiêu âm” vào nhà

Ngày đăng: 12/02/2020

Lưu ý khi treo chuông gió đúng phong thủy có thể mang lại may mắn, bình an cho gia đình, và chiêu “quý khí”, “quý nhân”. Nhưng nếu không thì chuyện gì sẽ xảy ra?

Treo chuông gió ở nơi nhiều ánh sáng

Chuông gió thích hợp treo ở nơi “dương khí thịnh”, có nhiều ánh nắng và thông gió. Lưu ý khi treo chuông gió sẽ có tác dụng hóa sát. Chuông gió được khai quang chính thức sẽ càng phát huy tác dụng rõ rệt.

Lưu ý khi treo chuông gió

Chọn chuông gió theo vị trí treo

Nên chọn chuông gió làm từ gỗ để treo ở phía Đông và phía Nam của ngôi nhà. Chuông gió từ kim loại nên treo ở phía Bắc. Phía Tây treo chuông gió bằng sứ. Chuông gió góp phần điều tiết năng lượng của Ngũ hành trong nhà.

– Nếu cửa chính đối diện với đường hóa giải bằng việc treo chuông gió ở góc trên bên trái của cửa.

– Nếu cửa sổ của nhà đối diện với cửa sổ nhà khác, hóa sát bằng việc treo chuông gió ở cửa sổ, để gia tài của nhà không bị bên kia ảnh hưởng.

Lưu ý khi treo chuông gió đúng phong thủy

Không nên treo chuông gió ở một số vị trí:

Dân gian quan niệm, chuông gió có thể “chiêu âm”. Vì vậy không nên treo chuông gió ở trên đường quỷ (quỷ tuyến) của ngôi nhà. Xác định đường quỷ bằng cách vẽ một đường thẳng từ Đông Bắc của ngôi nhà đến phía Tây Nam ở đối diện.

Phòng vệ sinh không nên treo chuông gió. Bởi vì âm khí của phòng vệ sinh rất nặng, sẽ dẫn tới điều không lành. Không treo chuông gió trong phòng ngủ vì đây là không gian tĩnh.

Phòng bếp có hỏa khí. Treo chuông gió sẽ kích thích những hỏa khí này, cho nên cũng không nên treo chuông gió trong phòng bếp.

Ngoài ra bạn đọc có thể xem các bản tin cẩm nang phong thủy khác tại link sau:
https://www.batdongsanvungtau.com.vn/cam-nang/phong-thuy-nha-dat/

Hiện tại chúng tôi có nhận ký gửi Môi giới mua bán và Cho thuê nhà Vũng Tàu
Quý khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu vui lòng liên hệ:
BẤT ĐỘNG SẢN VŨNG TÀU
Hotline PKD – 0978 38 44 38
Email: batdongsanvungtau@gmail.com
Website: batdongsanvungtau.com.vn

0978 38 44 38
chat 0978384438