Cách sắp xếp bàn làm việc hợp phong thủy cho người có mệnh Mộc

Ngày đăng: 13/02/2020

Cách sắp xếp bàn làm việc là điều rất cần thiết, cho dù bạn là ai? bạn làm nghề hay kinh doanh bất kỳ một lĩnh vực nào?…đặc biệt là nghề Môi giới Bất động sản Vũng Tàu. Ngoài kinh nghiệm và sự cần cù thì ít nhiều cũng sẽ cần đến một chút yếu tố may mắn, bạn sẽ gặt hái được thành công trong sự nghiệp.

Để có được điều này bạn phải biết được cung mệnh của mình là gì, từ đó bạn sẽ biết được cách sắp xếp vị trí làm việc của mình một cách khoa học và hợp với phong thủy.

Hôm nay, chúng tôi xin chia sẻ cho những người có mệnh Mộc nói chung và những người mệnh Mộc làm nghề mua bán nhà đất Vũng Tàu nói riêng, cách sắp xếp và bố trí bàn làm việc của mình.

Cách sắp xếp bàn làm việc

Trước tiên như chúng ta đã biết, những người mệnh Mộc có thể trạng rất khỏe và thần thái vui tươi. Do đó những người mệnh Mộc nếu biết thuận theo phong thủy theo cung mệnh của mình thì sẽ hấp thụ được nhiều nguồn năng lượng cho thần thái, sức khỏe và sự phát triển của mình.

Dưới đây là một số nguyên tắc chọn màu sắc và hướng để sắp xếp bàn làm việc của người mệnh Mộc kinh doanh mua bán nhà Vũng Tàu:

Về màu sắc:
– Người mệnh Mộc rất thích và hợp với màu xanh lá, màu nâu, màu đen.
– Hình dạng bàn làm việc của những người này thường có các chi tiết uốn lượn hay bo tròn. Nếu chọn được những loại bàn này thì việc bán đất Vũng Tàu sẽ dễ dàng gặp thuận hơn.

Về hướng đặt bàn:
– Mệnh Mộc có nhiều sự lựa chọn hướng đặt bàn làm việc của mình như: Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và Tây. Ngoài những hướng này ra thì không nên đặt qua hướng khác nếu không công việc của mình sẽ gặp nhiều trở ngại.
– Ngoài hướng ra thì kích thước của bàn làm việc cũng phải tương đối rộng rãi, cân xứng với những vật dụng đặt cố định trên bàn như: Máy tính, hồ sơ, bút viết và một số vật dụng cá nhân khác…Cốt là tạo một khoảng không gian rộng rãi vừa phải, kích thích tinh thần làm việc được thoải mái, tránh cảm giác gò bó chật chội.

Cây xanh trên bàn làm việc

Ngoài ra người mệnh Mộc cũng có thể trang trí trên bàn làm việc của mình một chậu cảnh thủy sinh nhỏ góp phần làm giảm căng thẳng trong quá trình làm việc hoặc những lúc nghỉ ngơi.

Trên đây là bài chia sẻ cho người mệnh Mộc. Kỳ tới chúng tôi sẽ chia sẻ cho những người có mệnh Thủy. Mời các bạn chú ý đón xem!

Ngoài ra bạn đọc có thể xem các bản tin cẩm nang phong thủy khác tại link sau:
https://www.batdongsanvungtau.com.vn/cam-nang/phong-thuy-nha-dat/

Hiện tại chúng tôi có nhận ký gửi Môi giới mua bán và Cho thuê nhà Vũng Tàu
Quý khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu vui lòng liên hệ:
BẤT ĐỘNG SẢN VŨNG TÀU
Hotline PKD – 0978 38 44 38
Email: batdongsanvungtau@gmail.com
Website: batdongsanvungtau.com.vn

0978 38 44 38
chat 0978384438