Cách sắp xếp bàn làm việc hợp phong thủy cho người có mệnh Thủy

Ngày đăng: 14/02/2020

Cách sắp xếp bàn làm việc là điều rất cần thiết, cho dù bạn là ai? bạn làm nghề hay kinh doanh bất kỳ một lĩnh vực nào?…đặc biệt là nghề Môi giới Bất động sản Vũng Tàu. Ngoài kinh nghiệm và sự cần cù thì ít nhiều cũng sẽ cần đến một chút yếu tố may mắn, bạn sẽ gặt hái được thành công trong sự nghiệp.

Để có được điều này bạn phải biết được cung mệnh của mình là gì, từ đó bạn sẽ biết được cách sắp xếp vị trí làm việc của mình một cách khoa học và hợp với phong thủy.

Ở loạt bài trước chúng tôi đã chia sẻ về cách sắp xếp bàn làm việc cho người mệnh Mộc. Kỳ này, chúng tôi xin chia sẻ cho những người có mệnh Thủy nói chung và những người mệnh Thủy hành nghề mua bán nhà đất Vũng Tàu nói riêng, cách sắp xếp và bố trí bàn làm việc của mình.

Cách sắp xếp bàn làm việc phù hợp với phong thủy

Từ cổ chí kim ông bà ta và cả những người phương Đông đã có quan niệm rằng Thủy chính là nước, là một trong 5 mệnh có sức mạnh khá lớn trong việc khắc chế, điều tiết và hóa giải hầu hết các yếu tố không có lợi trong phong thủy. Thủy nếu ở trạng thái bình thường thì chính là nguồn mang lại nhiều sức sống, sự phát triển hài hòa.

Nhưng một khi Thủy rơi vào tình trạng ức chế, tù túng hoặc cảm giác giam cầm thì nó sẽ trở thành một sức mạnh kinh khủng, một sự hủy diệt vô cùng lớn vì nó có thể cuốn trôi tất cả mọi thứ (chúng ta có thể liên tưởng đến những trận đại hồng thủy hoặc những thảm họa sóng thần…)

Vì vậy, nếu bạn là người mệnh Thủy. Tinh thần hoặc công việc của bạn đang gặp khó khăn, trì trệ, cuộc sống gặp nhiều sóng gió, trắc trở. Bạn hãy cẩn thận xem sét kỹ lại vị trí bàn làm việc của mình, từ đó có được sự sắp xếp hài hòa và hợp lý hơn trong phong thủy theo mệnh Thủy của mình.

Dưới đây là một số nguyên tắc chọn màu sắc và hướng để sắp xếp bàn làm việc của người mệnh Thủy kinh doanh trong lĩnh vực mua bán nhà Vũng Tàu:

Về hướng đặt bàn:

– Mệnh Thủy là mệnh Tây tứ trạch nên ngoài hướng chính và tốt nhất là hướng Bắc, còn có những hướng phù hợp như: Đông Bắc, Tây Bắc, Tây Nam và chính Tây. Đây là các hướng mang lại sự may mắn và sự phát triển cho sự nghiệp của bạn.

Về màu sắc:

– Người mệnh Thủy rất thích và hợp với màu đen, trắng, xám, xanh biển và xanh lục. Ngoài những màu này ra thì màu nâu, vàng, đỏ là những màu tương khắc. Tuyệt đối không nên dùng.
– Hình dạng bàn làm việc của những người này thường có các chi tiết vuông thành sắc cạnh. Nếu chọn được những loại bàn này thì việc bán đất Vũng Tàu sẽ dễ dàng gặp thuận hơn.

Ngoài ra người mệnh Thủy cũng có thể trang trí trên bàn làm việc của mình một cặp Tỳ Hưu bằng đá quý để mang lại sự may mắn, thành công trong công việc.

Trên đây là bài chia sẻ cho người mệnh Thủy. Kỳ tới chúng tôi sẽ chia sẻ cho những người có mệnh Kim. Mời các bạn đón xem!

Ngoài ra bạn đọc có thể xem các bản tin cẩm nang phong thủy khác tại link sau:
https://www.batdongsanvungtau.com.vn/cam-nang/phong-thuy-nha-dat/

Hiện tại chúng tôi có nhận ký gửi Môi giới mua bán và Cho thuê nhà Vũng Tàu
Quý khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu vui lòng liên hệ:
BẤT ĐỘNG SẢN VŨNG TÀU
Hotline PKD – 0978 38 44 38
Email: batdongsanvungtau@gmail.com
Website: batdongsanvungtau.com.vn

0978 38 44 38
chat 0978384438