Côn đồ Vũng Tàu dùng dao uy hiếp, đập phá nhà dân

Ngày đăng: 17/04/2020

Côn đồ Vũng Tàu dùng dao uy hiếp, đập phá nhà dân, xách dao, gậy sắt… xông vào nhà dân uy hiếp 7 người trong nhà để một nhóm khác ngang nhiên dùng xe cuốc đập phá công trình phụ nhà của dân.


Khống chế 7 người trong nhà để đập phá công trình phụ

Ngày 16.4, Công an TP.Vũng Tàu (Bà Rịa Vũng Tàu) phối hợp với Viện KSND cùng cấp khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ nhóm côn đồ ngang nhiên vào nhà dân uy hiếp, dùng xe cuốc đập phá nhà của dân.

Lực lượng công an đã lấy lời khai của nạn nhân và những người chứng kiến vụ việc.

Côn đồ Vũng Tàu dùng dao uy hiếp, đập phá nhà dânCơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường vụ việc
Ảnh: Nguyễn Long

Hiện trường xảy ra vụ việc là một công trình phụ của nhà chị Đặng Thị Thương (32 tuổi, đường Đô Lương, P.11). Công trình này rộng gần 40 m2 được gia đình chị Thương xây tường, làm cổng và che mái tôn kiên cố.
Côn đồ Vũng Tàu quá lộng hànhXe cuốc đập phá sập hoàn toàn mái tôn, tường, hàng rào nhà chị Thương nát vụn
Ảnh: Nguyễn Long

Tối 11.4, một nhóm do người tên thường được gọi là M. “mập” cầm đầu, xông vào nhà chị Thương dùng hung khí uy hiếp 7 người trong nhà và không cho bất cứ ai kháng cự để một nhóm khác ở bên ngoài dùng xe cuốc đập phá công trình này.

“Khoảng 20 giờ ngày 11.4, cả nhà tôi vừa ăn cơm tối xong thì xuất hiện một nhóm người mang theo hung khí ập vào nhà. Những người này cầm theo dao, gậy sắt, gậy gỗ và dí dao vào cổ mọi người bắt ngồi vào một góc nhà. Một người cầm đầu tên M. “mập” còn lớn tiếng doạ: “Bắt dồn hết vào một góc, ai chống lại thì giết hết cho tao!”, chị Thương kể.

Tiếp đó nhóm này lấy điện thoại của chị gái chị Thương, không cho liên lạc ra bên ngoài.

“Ở bên ngoài, một nhóm người khác dùng xe cuốc đập phá, làm sập hoàn toàn công trình phụ của nhà tôi. Đến giờ này, tôi cũng không hiểu nguyên nhà vì sao họ làm vậy?”, chị Thương nói.

Sau khi phá dỡ hoàn toàn công trình phụ này, nhóm người của M. “mập” cho xe cuốc lên xe tải rồi rời khỏi hiện trường.

“Sau khi sự việc xảy ra, gia đình chúng tôi sống trong nơm nớp lo sợ vì nhóm người đe dọa giết cả gia đình. Nhóm người này từng xuất hiện ở trong xóm cả tháng nay. Chúng liên tục chạy xe nẹt pô và cào xúc đất khiến cả xóm ai cũng sợ, không dám phản ứng”, chị Thương chưa hết sợ hãi nói.

Bỗng dưng bị đập nát nhà

Không chỉ dùng xe cuốc đập phá nhà chị Thương, sáng cùng ngày, nhóm người nói trên đã đến nhà ông Nguyễn Văn Thông (số 124B1/2 đường Đô Lương) dùng búa, xà beng đập phá căn nhà mà ông Thông mua cách đây 5 năm.

“Nhà này của tôi mua lại của người ta từ năm 2015, từ đó đến nay chẳng có ai tranh chấp gì. Không hiểu lý do gì ngày 11.4, một nhóm ngang nhiên tới đập phá, san bằng nhà tôi. Khi tôi nhận được tin chạy về thì căn nhà đã bị phá hoàn toàn”, ông Thông nói.

“Tôi đã trình báo với phường và đề nghị cơ quan chức năng vào cuộc trả lại công bằng cho tôi”, ông Thông bức xúc.

Cũng theo ông Thông, người cầm đầu nhóm người đập phá nhà ông là M. “mập”.

Liên quan đến vụ việc nhóm côn đồ đập phá nhà dân, Công an TP.Vũng Tàu đã triệu tập người lái xe cuốc, xe tải lên làm việc.

Ngoài ra bạn đọc có thể xem các bài viết khác liên quan đến Pháp luật Bất động sản tại link sau:
https://www.batdongsanvungtau.com.vn/tin-tuc/tin-phap-luat/

Hiện tại chúng tôi có nhận ký gửi Môi giới mua bán và Cho thuê nhà Vũng Tàu
Quý khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu vui lòng liên hệ:

BẤT ĐỘNG SẢN VŨNG TÀU
Hotline PKD – 0978 38 44 38
Email: batdongsanvungtau@gmail.com
Website: batdongsanvungtau.com.vn

0978 38 44 38
chat 0978384438