Căn hộ The Apus bổ sung nguồn cung BĐS nghỉ dưỡng Vũng Tàu

Ngày đăng: 16/08/2020

Bộ Tài nguyên và Môi trường đã ban hành văn bản, hướng dẫn Sở TNMT các địa phương việc cấp chứng nhận quyền sở hữu công trình xây dựng không phải nhà ở, gồm căn hộ & biệt thự du lịch…thời hạn lên tới 50 năm. Động thái tích cực giúp tháo gỡ nút thắt về pháp lý cho phân khúc BĐS nghỉ dưỡng. Căn hộ The Apus gồm, 658 căn & 58 biệt thự với mô hình beach club sôi động hứa hẹn tạo điểm đến hấp dẫn thu hút du khách.

căn hộ the apusTổng quan dự án căn hộ the apus

Vậy căn hộ The Apus sẽ có pháp lý như thế nào ?

Gần đây, Hiệp hội BĐS TPHCM (HoREA) đã có kiến nghị gửi Thủ tướng và các Bộ liên quan về việc hoàn thiện khung pháp lý loại hình căn hộ du lịch. Theo đó, hiệp hội này bày tỏ thống nhất với Bộ TNMT hướng dẫn cấp sổ đỏ có thời hạn cho căn hộ du lịch.

Và mới đây nhất, tỉnh BRVT là một trong những địa phương có hướng dẫn cấp giấy chứng nhận cho loại hình bất động sản du lịch nghỉ dưỡng. Do đó, căn hộ The Apus sẽ được chủ đầu tư cam kết hoàn thiện hồ sơ để được cấp giấy chứng nhận cho khách hàng.

Căn hộ The Apus giải tỏa “cơn khát” của khách hàng

Theo số liệu của Bộ Xây dựng, hiện cả nước có khoảng 30.000 cơ sở lưu trú du lịch với khoảng 39.100 căn hộ du lịch. 48 dự án trong số này là bất động sản nghỉ dưỡng đang xây dựng, dự kiến cung ứng cho thị trường hơn 18.540 căn hộ và 3.359 biệt thự du lịch.

Phân khúc này tập trung chủ yếu tại các địa phương có thế mạnh du lịch như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Thanh Hóa, Bình Định, Khánh Hòa, Bình Thuận, Kiên Giang, Quảng Ninh và Bà Rịa Vũng Tàu…

Sự xuất hiện của căn hộ The Apus, với 658 căn và 58 biệt thự được đầu tư theo mô hình beach club thu hút nhiều nhà đầu tư và khách hàng quan tâm. Dòng tiền đổ vào bất động sản nghỉ dưỡng hứa hẹn được khơi thông.

Chủ đầu tư dự án căn hộ The Apus là ai ?

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Bất động sản, ông Phạm Công Tuyến – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Phạm Phúc Gia (PPG Holdings). Chủ đầu tư dự án cho biết, doanh nghiệp này đặc biệt chú trọng pháp lý khi triển khai dự án.

“Chúng tôi ăn chắc mặc bền chứ không chạy theo đám đông, đầu tư trí tuệ và công sức để phát triển lâu dài hàng chục năm nữa”, ông Phạm Công Tuyến nói.

nhà hàng biển căn hộ the apusDự án phát triển 68 tiện ích vui chơi, giải trí biển độc đáo, sang trọng.

Theo PPG Holdings, dự án đã có giấy phép xây dựng biệt thự và căn hộ. Khu căn hộ đã xong móng, khu biệt thự xây xong 28 căn trong đó 8 căn đang hoàn thiện. Mật độ XD được duyệt là 27%, thực tế xây dựng 22% còn lại là các tiện ích công cộng.

Đơn vị nào phân phối dự án căn hộ The Apus ?

Thủ Thiêm Real là đơn vị tổng đại lý, tư vấn tiếp thị và phân phối dự án. Dự án hứa hẹn đem đến thị trường bất động sản nghỉ dưỡng những sản phẩm chất lượng. Nhờ vào sức hút của mô hình beach club đầy sôi động, cho trải nghiệm nghỉ dưỡng thượng lưu. Dòng tiền đổ vào bất động sản nghỉ dưỡng hứa hẹn được khơi thông.

Quý khách hàng & các Nhà đầu tư thông minh, có nhu cầu tư vấn và sở hữu căn hộ The Apus. Vui lòng liên hệ Hotline PKD 0978-38-44-38
Email: batdongsanvungtau@gmail.com

0978 38 44 38
chat 0978384438