Căn hộ The Apus – An tâm đầu tư nhờ 3 tốt “giá-vị trí & sản phẩm tốt”

Ngày đăng: 02/09/2020

Căn hộ The Apus tọa lạc ngay trung tâm “thiên đường nghỉ dưỡng” mới nổi Phước Hải, dự án được giới đầu tư đánh giá là một tâm điểm đầu tư xứng tầm nhờ đảm bảo 3 yếu tố then chốt: vị trí, giá cả và chất lượng.

Căn hộ The Apus Phước Hải vẫy gọi khách hàng và nhà đầu tư

Từ lâu, Phước Hải là điểm đến yêu thích của những tín đồ đam mê du lịch khám phá. Với bờ biển đẹp, cát trắng và khung cảnh hoang sơ cùng làng chài lâu đời. Thế nhưng, với nhiều du khách trong nước và quốc tế vùng đất này vẫn còn thiếu điểm lưu trú chất lượng với các mô hình giải trí đỉnh cao để níu chân họ.

Sự xuất hiện của Căn hộ The Apus, dự án nghỉ dưỡng với mô hình beach club giải trí đẳng cấp chính là lời giải cho những chỗ trống tại Phước Hải. Theo tiết lộ – The Apus chính là “đứa con cưng” được chủ đầu tư ưu ái dành nhiều tâm huyết.

can hộ the apus

Mô hình beach club nổi tiếng, The Apus được kỳ vọng trở thành tâm điểm của những “đại tiệc” của giác quan và cảm xúc. Hơn 68 tiện ích thời thượng, dự án đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, là điểm đến cho những hội bạn thượng lưu với niềm đam mê siêu xe, thú chơi du thuyền.

Khoản đầu tư “triệu đô” cho tiện ích, sứ mệnh mà PPG Holdings dành cho The Apus là khoản đầu tư an toàn – an tâm dành cho những khách hàng thông thái.

Căn hộ The Apus sở hữu lợi thế 3 “tốt” hút nhà đầu tư

“PPG Holdings, gia nhập thị trường BĐS nghỉ dưỡng Vũng Tàu sau nhiều tên tuổi lớn quốc tế và trong nước. Vì thế, muốn đi nhanh và đi trước chỉ có cách làm khác và đẳng cấp hơn họ”, đơn vị phát triển khẳng định.

Hơn 20 năm trong lĩnh vực BĐS, điều tự tin nhất khi quyết định đầu tư chính là vị trí chiến lược. Sở hữu thế đất, “tựa sơn hướng hải” ngay lá phổi xanh 32km2 – với khí hậu trong lành, mát mẻ quanh năm. The Apus chắc chắn là lựa chọn nghỉ dưỡng cho sức khỏe không thể lý tưởng hơn.

nhà hàng biển căn hộ the apusVới mô hình beach club, The Apus hứa hẹn là ngôi sao sáng trên thị trường du lịch Phước Hải

Các đơn vị thiết kế đẳng cấp như, Sirhalo Artchitecs; Fujinami; Veritas hay đơn vị quản lý vận hành UHM Group… Đã thổi một luồng gió mới vào căn hộ The Apus, đảm bảo khoản đầu tư tại Apus được “bảo vệ” kỹ lưỡng.

Thị trường BĐS đang “vượt khó”, cùng tín hiệu tích cực từ hành lang pháp lý cho BĐS nghỉ dưỡng. Yếu tố, “giá bán tốt” chỉ từ 37,5 triệu/m2 giúp The Apus ghi điểm.

Quý khách hàng quan tâm dự án căn hộ The Apus xem thêm tại website: http://condotelvungtau.vn/du-an/can-ho-the-apus-co-hoi-so-huu-can-nha-thu-2-trong-tam-tay/

Vui lòng liên hệ Hotline PKD 0978-38-44-38 để được tư vấn thông tin chi tiết.

0978 38 44 38
chat 0978384438