Luật người giàu: Người giàu thường sử dụng 6 mẹo vay tiền để đầu tư

Ngày đăng: 27/04/2020
Luật người giàu bạn đã từng biết chưa? Những người thực sự giàu có thường biết 6 mẹo kiếm tiền để đầu tư! Không ‘vay tiền’, bạn sẽ không bao giờ trở thành một người giàu có.
 
Đầu tư là cách quan trọng nhất để kiếm tiền, và nó cũng là một cách quan trọng để nhanh chóng trở nên giàu có. Để đầu tư, bạn phải biết cách vay và vay tiền của người khác để kiếm tiền.

luật người giàu

Trên thực tế, vay tiền là cách nhanh nhất để có được vốn. Những người không thể vay tiền chắc chắn không phải là bậc thầy đầu tư và không thể giàu có (tất nhiên việc đầu tư phải có cơ sở và sự tính toán). Nếu bạn muốn bước vào hàng ngũ những người giàu sớm hơn và có được tự do tài chính càng sớm càng tốt, bạn phải biết vay tiền và đầu tư sớm hơn để có được ‘thùng vàng’ đầu tiên trong đời. Đây có thể nói là luật của người giàu.

Nếu bạn muốn trở thành một người giàu có, bạn nên biến mình thành một bậc thầy “vay mượn” tốt. Trong xã hội kinh doanh này, việc vay tiền để đầu tư là phổ biến, và mọi doanh nhân và nhà đầu tư xuất sắc đều giỏi làm việc đó.

Lý do không khó hiểu: Khi bạn gửi tiền vào ngân hàng, tương đương với việc ngân hàng “mượn” tiền của bạn để đầu tư, và sau đó trả cho bạn lãi suất rất thấp; khi thẻ tín dụng của bạn bị rút tiền, nó tương đương với việc bạn vay tiền của ngân hàng để sử dụng tiêu dùng. Nếu việc trả nợ bị trì hoãn, bạn cần trả lãi cho ngân hàng. Khi một công ty muốn mở rộng quy mô mà số tiền không đủ, họ cần phải vay từ ngân hàng hoặc các cổ đông để kiếm tiền.

Để kiếm tiền bằng cách vay tiền để đầu tư, bạn cần nắm vững một số kỹ năng cần thiết. Dưới đây là 6 mẹo kiếm tiền bằng cách vay tiền để đầu tư:

1. Giữ lời hứa

Thật khó cho một người không giữ lời hứa khi vay tiền. Như người ta thường nói, “Không khó để vay nếu trả nợ đúng”. Những người không có tín dụng muốn kiếm tiền bằng cách vay tiền và đầu tư chắc chắn là ngu ngốc. Ngay cả khi họ có thể vay, thì chủ yếu thông qua các biện pháp lừa dối không đúng cách.

2. Có một tâm lý tốt và coi việc vay tiền là một điều vinh quang

Một số người có áp lực tâm lý rất lớn khi vay tiền để đầu tư, và họ luôn cảm thấy xấu hổ. Điều này là không cần thiết. Trong thế giới này, những người vay tiền thường làm đầu tư. Ngoài ra, dù người giàu có giàu đến đâu, nếu bạn muốn tiếp tục kiếm tiền, sẽ có lúc bạn cần vay tiền, bởi vì đối mặt với một số dự án, luôn có những lúc tiền không đủ, và bạn cũng phải đảm bảo thanh khoản của chính mình. Tỉ phú Hồng Kông Li Ka-shing (Lý Gia Thành) thích đến ngân hàng để vay tiền, bởi vì anh ta có thể kiếm được nhiều tiền hơn bằng cách vay tiền. Và những ngân hàng đó rất sẵn lòng cho anh vay tiền, bởi vì cho anh ta vay tiền là an toàn.

Luật vay tiền của người giàuẢnh minh họa

3. Bất kể ai vay tiền, tiền lãi đều được trả

Bởi vì bạn vay tiền để đầu tư kiếm thêm tiền, đó là một hành động kinh doanh, vì vậy việc trả lãi là hoàn toàn hợp lý. Mọi người đều có lợi nhuận. Dù mối quan hệ có tốt đến đâu, nếu mọi người thấy việc cho bạn vay tiền không có lợi, thì anh ta sẽ không cho bạn vay lần sau, nhất là khi anh ta biết rằng bạn đang vay tiền của anh ta để đầu tư.

4. Lãi suất cho vay tiền không thể quá cao

Đối với những người có điều kiện kinh tế thông thường, lãi suất hàng tháng khoảng 10% là phù hợp. Nếu lãi suất quá cao, bạn không đủ khả năng và nếu lãi suất quá thấp, bạn khó có thể vay tiền. Tất nhiên, nếu bạn có thể nhận được một khoản vay không lãi suất thì điều đó quá tốt.

Người giàu có thường vay tiền từ nhiều hướng

5. Vay từ nhiều người thay vì từ một người

Nếu bạn muốn vay hơn ba trăm nghìn, tốt nhất không nên nghĩ đến việc chỉ vay một lần, hoặc từ một người. Nếu vậy, bạn sẽ khó thành công trong một lần trả. Cách tốt nhất là chia nó thành nhiều khoản vay và vay từ nhiều người, vì vậy tỷ lệ thành công của việc vay tiền sẽ cao hơn.

6. Tốt nhất là “mượn gà” từ những người không cho chúng ăn

Vay trứng và vay tiền phụ thuộc vào người bạn đang đầu tư. Tốt nhất là vay từ những người sẽ chỉ gửi tiền vào ngân hàng và không đầu tư vào quản lý tài sản. Nếu bên kia là một chuyên gia đầu tư, mà bạn vay tiền để đầu tư kiếm lợi nhuận, thì tại sao bên kia phải cho bạn vay tiền thay vì tự đầu tư? Nếu bên kia có khả năng tự đầu tư, bạn cũng rất khó vay được tiền từ anh ta.

Những người giàu thường vay ngân hàng

Nói tóm lại, nếu bạn muốn trở thành một người giàu có thực sự, bạn phải thành thạo các kỹ năng kiếm tiền để vay tiền và đầu tư càng sớm càng tốt. Điều này không liên quan gì đến tiền tiết kiệm của bạn, mà chỉ là suy nghĩ của bạn về việc kiếm tiền.

Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo các bản tin khác của chuyên trang chúng tôi tại link sau:
https://www.batdongsanvungtau.com.vn/tin-tuc/tin-bat-dong-san-vung-tau/

Hiện tại chúng tôi có nhận ký gửi Môi giới mua bán và Cho thuê nhà Vũng Tàu
Quý khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu vui lòng liên hệ:
BẤT ĐỘNG SẢN VŨNG TÀU
Hotline PKD – 0978 38 44 38
Email: batdongsanvungtau@gmail.com
Website: batdongsanvungtau.com.vn

0978 38 44 38
chat 0978384438