Giới thiệu – Batdongsanvungtau.com.vn

Lời đầu tiên đại diện Ban quản trị xin gửi lời chúc sức khỏe – thành công và thịnh vượng đến Quý khách hàng, Chủ đầu tư các dự án Bất động sản và tất cả các bạn đồng nghiệp đã – đang và sẽ hợp tác với chúng tôi.

Ý tưởng hình thành từ những ngày đầu:
Thị trường Bất Động Sản (BĐS) trong những thời gian qua đã ghi nhận một bức tranh đầy biến động, BĐS gia tăng không ngừng cả về giá và số lượng. Có những thời điểm “nóng”, thị trường BĐS chứng kiến tình trạng “cung không đủ cầu” khi người người đầu tư BĐS, tạo nên một tâm lý chung cho các chủ đầu tư khi cho rằng cứ có dự án BĐS là có tiền nên đua nhau đi làm dự án.

Nguồn cung BĐS không ngừng gia tăng, trong khi nền kinh tế lại trên đà xuống dốc. Lạm phát, cắt giảm ngân sách, chính sách tài chính thắt chặt cùng với việc lãi suất ngân hàng tăng, hạn chế cho vay đầu tư BĐS. Điều này đã tạo nên một “đám mây đen” bao phủ ở hầu hết các phân khúc BĐS và đặt ra một bài toán khó cho nền kinh tế nói chung và cho các Khách hàng – Doanh nghiệp kinh doanh BĐS nói riêng. Nền kinh tế muốn phát triển cần phải có cuộc tái cấu trúc, điều đó tương đương với việc tái cấu trúc Doanh nghiệp.

=> Và từ đó www.batdongsanvungtau.com.vn ra đời chính là để tái cấu trúc phương thức bán hàng, đưa ra giải pháp tiếp cận khách hàng mới cho các chủ đầu tư dự án BĐS.

www.batdongsanvungtau.com.vn – Một phương thức kinh doanh mới.
* Mong muốn tiếp cận hàng trăm, nghìn khách hàng thay vì chỉ trông chờ vào khách hàng nhỏ lẻ là những nhà đầu tư cá nhân.
* Bán hàng chiến lược thông qua các sự kiện, các đợt chào bán được tổ chức chuyên nghiệp và có quy mô của các chủ đầu tư dự án BĐS.
* Bán hàng thông qua hệ thống trưng bày hiện đại, hoàn hảo của chủ đầu tư dự án BĐS.

www.batdongsanvungtau.com.vn hứa hẹn là kênh phân phối BĐS chuyên nghiệp, một cách tiếp cận thị trường mới, nơi gặp gỡ trực tiếp giữa Khách hàng và các Chủ đầu tư.

Vai trò của www.batdongsanvungtau.com.vn

Đối với Chủ đầu tư:
* Tiếp cận hàng ngàn khách hàng, đặc biệt là khách hàng có nhu cầu thực tế.
* Tạo ra một sân chơi, nơi giao lưu gặp gỡ thường xuyên của các Chủ đầu tư.
* Thiết lập kênh phân phối và tiếp thị dự án chuyên nghiệp.

Đối với Khách hàng:
* Yên tâm về giá cả, luôn đảm bảo là giá gốc của chủ đầu tư.
* Được biết những thông tin minh bạch, rõ ràng, đầy đủ của từng dự án BĐS.
* Được hưởng nhiều chính sách bán hàng ưu đãi, khuyến mãi và giảm giá tại siêu thị liên kết với chủ đầu tư.
* Đảm bảo tính an toàn và chính xác về thủ tục pháp lý của mọi dự án BĐS.
* Được tư vấn về những dự án phù hợp với mục đích và khả năng tài chính.
* Tìm kiếm cơ hội đầu tư từ nhiều dự án.

Đối với xã hội:
* Góp phần minh bạch hóa thị trường BĐS.
* Nâng cao tính chuyên nghiệp cho hoạt động kinh doanh BĐS.
* Tạo bước đột phá cho thị trường BĐS, phù hợp với xu thế vận động của thị trường.

Những ưu thế của Www.batdongsanvungtau.com.vn

Đối tác chiến lược:
+   www.giathinhland.com => Đơn vị cung cấp trực tiếp các sản phẩm dự án BĐS.
+   www.sotaynhadat.vn => Đơn vị quảng cáo, tiếp thị các sản phẩm dự án BĐS.
+   www.chothuenhavungtau.com => Kênh thông tin riêng về phân khúc cho thuê BĐS.
+   Và hàng chục cộng tác viên chuyên nghiệp về Môi giới BĐS hoạt động rộng khắp trên địa bàn TPVT.

Nhân lực:
* Chúng tôi có những chuyên viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS, có thể tư vấn cho các chủ đầu tư những cách tiếp cận đúng và trúng đến khách hàng mục tiêu, hay có những giải pháp trong nghiên cứu thị trường để có những nhận định chính xác về nhu cầu của khách hàng.
* Đối với người mua, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ góp ý, tư vấn và phân tích một cách khách quan về lợi thế của từng dự án BĐS để khách hàng có những sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình.

Hoạt động với phương châm “ UY TÍN – AN TOÀN – HIỆU QUẢ ” Cộng với sự học hỏi cũng như kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng sự phục vụ chu đáo nhất. Hơn nữa nhờ vào ưu thế nắm bắt thông tin thị trường chính xác, cập nhập thường xuyên liên tục, Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi quyết định đầu tư BĐS tại Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu.

Hãy để thời gian quý báu của các bạn vào những công việc quan trọng khác, vì khi đến với chúng tôi. Chúng tôi sẽ thay mặt các bạn làm tất cả những gì các bạn yêu cầu – mong muốn.

Thay mặt ban quản trị www.batdongsanvungtau.com.vn tôi xin chúc tất cả các bạn đã ghé thăm Website gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc trong cuộc sống.

Xin trân trọng kính chào!

0978 38 44 38
chat 0978384438