Kiểu dáng tủ bếp như thế nào thì tốt và thuận tiện sử dụng

Ngày đăng: 10/02/2020

Kiểu dáng tủ bếp như thế nào? Khi lựa chọn tủ bếp bạn chú ý đến điều gì đầu tiên? Có người sẽ quan tâm đến giá thành sản phẩm, có người là chất liệu, màu sắc tủ nhưng cũng sẽ có rất nhiều người chú ý đến kiểu dáng của tủ bếp.

Bởi chiếc tủ bếp có đẹp hay không phụ thuộc nhiều vào kiểu dáng của chúng. Tủ bếp hiện đại ngày nay có những kiểu dáng nào? Cùng tìm hiểu với chúng tôi qua bài viết sau nhé!

Khu vực nhà bếp trong các ngôi nhà hiện đại ngày nay rất quan trọng, nó không còn là “xó bếp” như trước đây nữa mà trở thành trái tim của ngôi nhà. Người ta bắt đầu quan tâm đến việc bố trí nội thất cho căn bếp nhiều hơn, trong đó tủ bếp là một thành phần quan trọng và không thể thiếu. Tủ bếp có nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, tiêu biểu vẫn là:

1. Tủ bếp chữ L

Kiểu dáng tủ bếp loại gỗ

Đây là một trong những kiểu dáng tủ bếp đẹp và phổ biến nhất hiện nay, nó mang đến sự hài hòa cho căn bếp của bạn. Nếu thiết kế mẫu tủ bếp chữ L trong nhà bếp sẽ tận dụng được hết yếu tố công năng lẫn thẩm mỹ, giúp căn bếp của bạn trở nên sáng và ấn tượng hơn. Căn bếp của bạn có diện tích khá nhỏ và hẹp thì tủ bếp chữ L sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất hiện nay.

Mẫu tủ bếp này có đặc trưng lớn là cho phép tận dụng tốt các góc bếp cho việc nấu nướng nhưng vẫn không ảnh hưởng gì đến những vị trí khác trong bếp. Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh kích thước, độ dài ngắn của bếp một cách dễ dàng nhất. Bạn cũng có thể tận dụng tủ bếp này để làm bàn ăn, bàn bar trong bếp hoặc sử dụng để lưu trữ đồ đạc.

2. Tủ bếp chữ I

Kiểu dáng tủ bếp chữ I

Bên cạnh tủ bếp chữ L người ta còn tạo ra những chiếc tủ chữ I nhưng nó là loại dành cho một bếp duy nhất và bao gồm bàn, tủ, cùng các nội thất khác sẽ được bố trí thẳng hàng. Rất nhiều gia đình hạn chế về không gian bếp đã lựa chọn mẫu tủ này để tạo cảm giác rộng rãi hơn cho không gian.

Kiểu dáng tủ bếp này mặc dù không hiệu quả như các kiểu dáng khác nhưng nó mang lại lợi ích cho người sử dụng là mọi thứ đều trong tầm tay, giúp các thao tác trở nên nhanh chóng hơn và nhiều thiết bị sẽ được đặt gần nhau để mang lại sự tiện lợi trong hoạt động.

3. Tủ bếp chữ U

Tủ bếp chữ U

Nếu sở hữu một gian bếp lớn rộng rãi thì sẽ thật sự rất tuyệt vời bởi bạn có thể lắp đặt và thiết kế bất cứ mẫu tủ bếp nào mà bạn yêu thích. Nhưng tủ bếp chữ U vẫn là lựa chọn hàng đầu cho những không gian như nhà vườn, biệt thự, khách sạn…

Tủ bếp gỗ đẹp kiểu chữ U không chỉ sử dụng để nấu nướng, lưu trữ đồ đạc mà gia chủ còn có thể biến nó thành quầy bar hết sức tinh tế và sang trọng ngay trong gian bếp của mình. Với mẫu tủ này bạn có thể phân chia không gian khu vực bếp một cách dễ dàng, gọn gàng và thuận tiện.

Ngoài ra bạn đọc có thể xem các bản tin cẩm nang nội thất khác của chuyên trang tại link sau:
https://www.batdongsanvungtau.com.vn/cam-nang/noi-that/

Hiện tại chúng tôi có nhận ký gửi Môi giới mua bán và Cho thuê nhà Vũng Tàu
Quý khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu vui lòng liên hệ:
BẤT ĐỘNG SẢN VŨNG TÀU
Hotline PKD – 0978 38 44 38
Email: batdongsanvungtau@gmail.com
Website: batdongsanvungtau.com.vn

0978 38 44 38
chat 0978384438