Phong cảnh đồng quê trong ngôi nhà hiện đại mà ba xây cho con

Ngày đăng: 08/02/2020

Phong cảnh đồng quê trong một ngôi nhà giữa xã hội hiện đại phát triển không ngừng và càng ngày có rất nhiều những thế hệ trẻ đang chọn cho mình những thành phố phát triển năng động để tìm cho mình cơ hội để tương lai tươi sáng hơn.

Rất nhiều bạn trẻ đã lập gia đình và quyết định ở lại những nơi mà họ đã từng làm việc hay tạo dựng sự nghiệp, họ xem như đấy chính là quê hương thứ hai của mình. Từ đó mà những thiên thần nhỏ dần xuất hiện, tuổi thơ của các em ở nơi đô thị ồn ã này phải tiếp xúc với những gì hẳn ai trong chúng ta cũng đã biết.

Chắc chắn một điều là các em sẽ không cảm nhận và biết được chúng ta, những người làm cha làm mẹ đã có một tuổi thơ hồn nhiên và đầy những kỷ niệm đẹp như thế nào ở những vùng quê đẹp không khác gì tranh vẽ vậy.

Cảm nhận được những điều đó, có một đôi vợ chồng trẻ đã cố gắng xây một ngôi nhà đẹp cho hai đứa con của mình mà ở đó chúng sẽ được leo trèo lên những cây to trồng giữa nhà hay cùng ba nuôi cá và cùng mẹ chăm sóc vườn rau.

Hôm nay, Bất động sản Vũng Tàu sẽ giới thiệu đến các bạn ngôi “nhà quê” ở Di Linh – Lâm Đồng để các bạn xem nhé!

phong cảnh đồng quê

Phong cảnh trong ngôi nhà khá lạ

Phong cảnh phòng khách

Phong cảnh đồng quê trong phòng bếp

Vợ chồng họ quyết định bán đất vị trí cũ và mua mảnh đất ở vị trí mới ở sát đường quốc lộ, thuận tiện cho việc đi lại nhưng cũng khá ồn ào và bụi bặm. Chính vì vậy mà kiến trúc sư của họ đã tạo ra một khoảng lùi khá nhiều với vườn rau phía trước nhà.

Lối đi họ lót gạch và tạo một ao cá nhỏ, căn nhà có phần mái ngói được làm kéo dài từ tầng 2 trở xuống tạo sự kín đáo và yên tĩnh cho những không gian bên trong.

phong cảnh đồng quê hiện hữu khắp nhà

Những đứa con của họ sinh ra và lớn lên ở phố thị ồn ào, vợ chồng họ muốn con của mình được tiếp xúc nhiều với thiên nhiên trong lành, yên tĩnh và phần nào giúp cho chúng hình dung được những bức tranh quê mà chúng chưa được cảm nhận thật sự.

Góc thư giãn yên bình

không gian lãng mạn

khu vực thờ đơn giản

Những đứa trẻ sẽ được leo trèo lên những cây to ở khoảng giữa ngôi nhà hay cùng ba mẹ chăm sóc vườn rau và nuôi cá, từ đó chúng sẽ tiếp thu được rất nhiều điều hay của phong cảnh đồng quê mà cuộc sống nơi phố thị không có. Ngôi nhà đẹp được xây dựng với những vật liệu cũ hoặc từ thiên nhiên đã qua xử lý ở mức độ vừa phải nhưng vẫn giữ được nét vốn có của chúng.

phòng ngủ

Một góc phòng ngủ

không gian cách điệu

phòng ngủ tầng áp mái

Ngoài ra bạn đọc có thể xem các bản tin cẩm nang nhà đẹp khác của chuyên trang tại link sau:
https://www.batdongsanvungtau.com.vn/cam-nang/nha-dep/

Hiện tại chúng tôi có nhận ký gửi Môi giới mua bán và Cho thuê nhà Vũng Tàu
Quý khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu vui lòng liên hệ:
BẤT ĐỘNG SẢN VŨNG TÀU
Hotline PKD – 0978 38 44 38
Email: batdongsanvungtau@gmail.com
Website: batdongsanvungtau.com.vn

0978 38 44 38
chat 0978384438