Những mẫu nhà nhỏ đẹp có mức phí xây dựng dưới 500 triệu (phần 2)

Ngày đăng: 10/02/2020

Những mẫu nhà nhỏ đẹp có mức phí xây dựng dưới 500 triệu, qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực mua bán Nhà đất Vũng Tàu, chúng tôi có nhiều cơ hội được tiếp xúc với rất nhiều khách hàng từ những người lao động có mức thu nhập trung bình đến những doanh nhân thành đạt có mức thu nhập mà ai cũng hằng mơ ước.

Có một điều làm cho chúng tôi phải cố gắng hết sức đồng thời cũng mất khá nhiều thời gian trong việc Mua bán đất Vũng Tàu đó là: Yêu cầu tìm mua đất của đại bộ phận người lao động có mức thu nhập trung bình. Âu cũng là lẽ thường tình, vì thu nhập với mức lương trung bình khoảng từ 8 đến khoảng 12 triệu/tháng, họ rất khó tìm được cho mình những vị trí đất trong trung tâm Thành phố Vũng Tàu.

Trong năm 2016 thị trường Bất động sản Vũng Tàu tung ra hàng loạt những sản phầm nhà có diện tích đất nhỏ được xây dựng hàng loạt theo kiểu chìa khóa trao tay: Có nghĩa là người mua nhà phải chấp nhận những mẫu thiết kế rập khuôn mà “chủ đầu tư” đã chọn và chỉ việc xách vali vào ở.

những mẫu nhà nhỏ đẹp

Trong vài chục khách hàng mà chúng tôi giới thiệu mua nhà thành công thì có khoảng 70% khách hàng có phản hồi về việc không hài lòng với các mẫu thiết kế của nhà được xây dựng theo kiểu như vậy. Thấu hiểu được điều này, chúng tôi đã cố gắng sưu tầm những mẫu nhà có diện tích xây dựng vào khoảng từ 45 – 60m2 để khách hàng có thể tham khảo trong việc xây dựng nhà của mình sau này. Đồng thời khẳng định việc Mua bán nhà Vũng Tàu của chung tôi ngày càng hoàn thiện và chuyên nghiệp hơn và cũng là cầu nối để chúng tôi có được nhiều cơ hội tiếp xúc với khách hàng hơn và hy vọng một phần nào đó giúp khách hàng thực hiện được ước mơ “an cư lạc nghiệp” của mình.

Ở phần 2 này chúng tôi chia sẻ cho quý khách hàng mẫu nhà cấp 4 lợp mái tôn có phần diện tích chiều rộng khoảng 8m x chiều sâu là 6m và tổng mức giá xây dựng khoảng 150 triệu đồng.

Tổng chi phí dự toán khách hàng có nhiều phương án khác, nhưng cần lưu ý là nhà cấp 4 ở đây sử dụng tôn làm phần lợp mái, từ đó sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí vào phần móng, đà giằng và cột…

Các bạn tham khảo nhé!

Thiết kế nhà nhỏ đẹp

Sơ đồ mặt bằng

mẫu nhà nhỏ gọn

Phối cảnh 1

Một góc nhìn khác của mẫu nhà

Phối cảnh 2

Góc nhìn trên cao

Phối cảnh 3

Với những mẫu nhà nhỏ đẹp như trên chúng tôi hy vọng quý khách hàng phần nào có được cái nhìn tổng quát để dự trù kinh phí trong việc xây dựng tổ ấm của mình được khang trang và hoàn chỉnh hơn. Ở phần tiếp theo chúng tôi sẽ giới thiệu cho khách hàng tham khảo những mẫu nhà có mức đầu tư xây dựng từ 500 triệu đến dưới 1 tỷ dành cho các khách hàng có tài chính tốt hơn. Các bạn đọc nhớ chú ý đón xem nhé!

Nhóm cộng tác viên của Bất động sản Vũng Tàu

Ngoài ra bạn đọc có thể xem các bản tin cẩm nang nhà đẹp khác của chuyên trang tại link sau:
https://www.batdongsanvungtau.com.vn/cam-nang/nha-dep/

Hiện tại chúng tôi có nhận ký gửi Môi giới mua bán và Cho thuê nhà Vũng Tàu
Quý khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu vui lòng liên hệ:
BẤT ĐỘNG SẢN VŨNG TÀU
Hotline PKD – 0978 38 44 38
Email: batdongsanvungtau@gmail.com
Website: batdongsanvungtau.com.vn

0978 38 44 38
chat 0978384438