Bất động sản Hồ Tràm sẽ khoác lên mình một chiếc áo rất mới

Ngày đăng: 04/03/2020

Bất động sản Hồ Tràm sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới. Với cung đường biển dài khoảng 60 km từ Long Hải, Phước Hải, Lộc An đến Bình Châu – một trong những cung đường biển đẹp nhất Việt Nam đang có những bước phát triển nhảy vọt.

Bất động sản Hồ Tràm

Cộng hưởng thế mạnh của hệ sinh thái rừng biển nguyên sơ, từ khi tập đoàn Novaland công bố dự án tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Hồ Tràm với quy mô khoảng 1000 ha thì cung đường ven biển được coi là đẹp nhất Việt Nam trải dài 60km từ Long Hải, Phước Hải, Lộc An đến Bình Châu thuộc tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu đang đổi mới từng ngày.

Hai bên cung đường ven biển thuộc khu vực dự án bất động sản, nhà phát triển dự án triển khai phân kỳ đầu tiên The Tropicana của tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Hồ Tràm.

 
Bất động sản Hồ Tràm sẽ phát triển mạnh mẽ
Phân kỳ The Tropicana – NovaWorld Hồ Tràm có vị trí đẹp ven biển
Cung đường biển Hồ Tràm

Cung đường ven biển Hồ Tràm đang thay đổi từng ngày

Khu nhà mẫu Second home The Tropicana ẩn hiện bên những hàng dừa, chà là, được thiết kế theo phong cách miền nhiệt đới đã được khánh thành.

Những dải cát trắng đang dần được phủ thêm bởi màu xanh của cỏ, tiểu cảnh, đường đi…“biến” khu bờ biển chỉ có nắng, gió và những chòi mái lá xập xệ ngày nào thì nay đã lấp ló những ngôi nhà.

Nhà đất Hồ Tràm
Second home The Tropicana có hướng nhìn ra biển

Anh Nguyễn Thịnh, một nhà đầu tư cá nhân rất quan tâm đến tiềm năng, tiến độ của dự án tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Hồ Tràm nhận xét: “Khu vực này hiện đang có sự thay đổi khá rõ rệt, dự án đang được xây dựng nhưng về cơ bản vẻ đẹp nguyên sơ vốn có đều được giữ lại”.

Đại diện đơn vị phát triển dự án cho biết, NovaWorld Hồ Tràm được phát triển để khai thác thế mạnh của thiên nhiên Hồ Tràm nguyên sơ, kết hợp hài hoà giữa địa thế rừng và biển liền kề.

Biệt thự Hồ TràmKhu nhà mẫu mang phong cách nhiệt đới sẽ là một điểm check-in hấp dẫn cho du khách khi đến Hồ Tràm từ giai đoạn này
Trong năm 2019 ngoài The Tropicana là phân kỳ đầu tiên, NovaWorld Hồ Tràm cũng đã ra mắt phân kỳ Sakura Beach lấy cảm hứng từ nền văn hóa đặc sắc và kiến trúc tinh tế của xứ sở Phù Tang.
Hiện tại dự án đang giới thiệu đến khách hàng các mẫu biệt thự, nhà phố đặc biệt là nhà phố thương mại mặt tiền biển đắt giá.
Dự án nghỉ dưỡng Hồ Tràm
Khách hàng đến thăm và trải nghiệm khu nhà mẫu của phân kỳ The Tropicana

Các phân kỳ tiếp theo của tổ hợp sẽ được ra mắt khách hàng trong thời gian tới, mỗi phân kỳ sẽ được lên ý tưởng với một chủ đề xuyên suốt, mang tất cả những tinh hoa “thế giới” về với Hồ Tràm.

Màu xanh của biển Hồ Tràm
Màu xanh của cỏ cây đang dần phủ lên màu trắng của cát, ‘biến’ nơi đây trở nên mát mẻ và xanh tươi hơn
Bán biệt thự Hồ Tràm
Mái nhà dốc, cửa kính được tối đa diện tích cùng màu sắc tươi sáng là đặc trưng của second home The Tropicana

Tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng giải trí NovaWorld Hồ Tràm kỳ vọng sẽ góp phần đưa bất động sản Hồ Tràm phát triển mạnh mẽ và Hồ Tràm sẽ trở thành trung tâm du lịch phía nam với không gian nghỉ dưỡng đặc trưng của hệ sinh thái rừng và biển nguyên sơ cùng hệ thống tiện ích giải trí đẳng cấp.

Hiện tại Công ty Thủ Thiêm Real đang độc quyền phân phối hầu hết các sản phẩm Bất động sản nghỉ dưỡng tại khu vực này.

Ngoài ra bạn đọc có thể xem các bài viết khác liên quan đến thị trường bất động sản tại link sau:
https://www.batdongsanvungtau.com.vn/tin-tuc/tin-thi-truong/

Hiện tại chúng tôi có nhận ký gửi Môi giới mua bán và Cho thuê nhà Vũng Tàu
Quý khách hàng và nhà đầu tư có nhu cầu vui lòng liên hệ:
BẤT ĐỘNG SẢN VŨNG TÀU
Hotline PKD – 0978 38 44 38
Email:
batdongsanvungtau@gmail.com
Website: 
batdongsanvungtau.com.vn

0978 38 44 38
chat 0978384438